ร่วมบริจาคโลหิต และภาระกิจลงพื้นที่ตรวจงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์

⚓️สำนักงานพัฒนาและบำรุงรักษาทางน้ำที่ 2⚓️

          ~ สำนักงานพัฒนาและบำรุงรักษาทางน้ำที่ 2 นครสวรรค์ ร่วมโครงการบริจาคโลหิต

          ~ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาและบำรุงรักษาทางน้ำที่ 2 และคณะลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการขุดลอก(ดำเนินการเอง)          

          วันที่ 17 มกราคม 2565 เวลา 08.30. สำนักงานพัฒนาและบำรุงรักษาทางน้ำที่ 2 นครสวรรค์ ได้เข้าร่วมโครงการชวนคนใจบุญบริจาคโลหิต กู้วิกฤติขาดแคลน ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 8 จังหวัดนครสวรรค์ โดยเข้าร่วมเป็นวันแรกของโครงการ นำโดย นายไพศาล สว่างศรี รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาและบำรุงรักษาทางน้ำที่ 2 และนายสุภเนตร เล็กสิงห์โต หัวหน้างานโยธาและสำรวจ เปิดนำร่องโครงการนี้ เป็นการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการทำความดีเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตด้วยการบริจาคโลหิต เพื่อต่อลมหายใจแก่เพื่อนมนุษย์

          จากนั้นเวลา 10.30 . คณะตรวจเยี่ยมการปฎิบัติงานเรือขุด เรือกำจัดผักตบชวาและวัชพืช นำโดยนายไพศาลสว่างศรี รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาและบำรุงรักษาทางน้ำที่ 2 นายชะโอด ตัณฑเจริญรัตน์ หัวหน้างานอำนวยการและวางแผน นายสุภเนตร เล็กสิงห์โต หัวหน้างานโยธาและสำรวจ นายศุกล เพ็งสุริยา หัวหน้างานซ่อมบำรุง ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ติดตามผลการดำเนินงาน และให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานเรือขุด โดยเริ่มจากเรือขุดเจ้าท่า .35 หน่วยปฏิบัติงานขุดลอกแม่น้ำเจ้าพระยา หมู่ที่ 1 ,2 ตำบลน้ำทรง อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์ ต่อมาที่เรือขุด .33 หน่วยปฏิบัติงานขุดลอกแม่น้ำเจ้าพระยา หมู่ที่ 3 ,4 ตำบลน้ำทรงและ ตำบลพยุหะ อำเภอพยุหะคีรีจังหวัดนครสวรรค์ และจุดสุดท้ายที่ เรือกำจัดผักตบชวาและวัชพืช หน่วยปฏิบัติงานกำจัดผักตบชวาและวัชพืช จังหวัดอุทัยธานี และจังหวัดชัยนาท

          โดยผลการตรวจเยี่ยม ติดตามผลการดำเนินงาน เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานของเรือขุด เรือกำจัดผักตบชวาและวัชพืชเป็นไปด้วยความเรียบร้อยสมบูรณ์แบบโดยคณะ ตรวจเยี่ยมได้ให้คำแนะนำและการแก้ปัญหา พร้อมทั้งให้คำปรึกษาในการปฏิบัติงานขุดลอกเพื่อให้ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานทำงานด้วยความมีประสิทธิภาพกับประชาชนและงานราชการต่อไป

สำนักงานพัฒนาและบำรุงรักษาทางน้ำที่ 2

โทรศัพท์ 056255385

E-Mail : cdmc2@md.go.th

เว็บไซด์ https://cdnmoffice2.md.go.th/

Facebook : https://www.facebook.com/officenakhonsawan

วันที่:17 มกราคม 2565

เข้าชม:122

ข้อมูลโดย: admincdnmoffice2

แกลเลอรี่